TRƯỜNG THPT HÀ LANG TẬP HUẤN SỬ DỤNG PHẦN MỀM ÔN LUYỆN TRỰC TUYẾN

Thực hiện chỉ đạo của Sở GD&ĐT về đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong dạy học và việc triển khai chương trình học tập trực tuyến cho giáo viên và học sinh trong thời gian phòng, chống dịch bệnh COVID, sáng ngày 4.3.2020, trường THPT Hà Lang đã phối hợp với công ty Bigben tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm ôn luyện trực tuyến cho CBGV nhà trường. Các giáo viên và các em học sinh sẽ được cấp tài khoản miễn phí để dùng thử phần mềm trong thời gian nghỉ phòng, chống dịch COVID-19. Phần mềm ôn luyện trực tuyến do công ty BigBen cung cấp rất hữu ích, hỗ trợ đắc lực cho các thầy cô giáo trong quá trình giảng dạy và ôn tập cho học sinh.

Qua tập huấn, các thầy cô giáo cơ bản đã nắm bắt được những nội dung quan trọng về cách sử dụng và ứng dụng phần mềm ôn luyên trực tuyến vào dạy học và ôn tập cho học sinh, trên cơ sở đó góp phần đẩy mạnh việc ứng ducngj CNTT trong giảng dạy và học tập, từ đó nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

Năm 2024 : 8.882