Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc trong năm 2017, hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), tháng 12 với chủ đề: “Thanh niên với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc”  trường THPT Kim Xuyên đã tổ chức các hoạt động.

Với nhiều hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, nhận thức sâu sắc vai trò to lớn của Quân đội nhân dân Việt Nam trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc bảy thập kỷ qua và trọng trách lớn lao của quân đội ta trong thời kỳ mới; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân và Quân đội nhân dân Việt Nam

Với khẩu hiệu “Học để hiểu biết, học để làm người, học để làm việc và chung sống” thầy và trò trường THPT Kim Xuyên tiếp tục các hoạt động dạy và học, đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt" góp phần nâng cao chất lượng dạy - học, tạo tiền đề cho học sinh vượt qua các chỉ tiêu đã đặt ra từ đầu năm học, tuyên truyền đến học sinh tri thức giúp học sinh bảo về sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội.

Tháng 12, bên cạnh các hoạt động giảng dạy được thực hiện tại các khối lớp. Công đoàn trường THPT Kim Xuyên đã phối hợp cùng với công đoàn trường THPT Sơn Dương tổ chức giao lưu văn nghệ - TDTT, hầu hết các đồng chí đoàn viên công đoàn của hai đơn vị nhiệt tình tham gia, tạo được sự đoàn kết giữa các đơn vị. Qua các hoạt động đó, rèn luyện tinh thần TDTT của cán bộ nhân viên nhà trường, hình thành thói quen TDTT.

Bên cạnh những hoạt động TDTT, Đoàn trường còn tổ chức cho học sinh tham gia các hoạt động tình nguyên.

Năm 2018 : 1.461