TRƯỜNG THPT KIM XUYÊN TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11 - 2017

       Hòa chung với niềm vui của ngành giáo dục cả nước, hôm qua, ngày 20 tháng 11, trường THPT Kim Xuyên đã long trọng tổ chức mít tinh kỷ ngày nhà giáo việt nam 20/ 11/2017. Đến dự buổi lễ gồm các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường; lãnh đạo Đảng ủy, UBND thuộc 9 xã hạ huyện nơi có học sinh theo học; đơnvị kết nghĩa Phòng PC 81 Công an tỉnh Tuyên Quang; đại biểu là cán bộ, giáo viên, nhân viên đã nghỉ hưu; các thầy giáo, cô giáo đã và đang công tác tại mái trường THPT Kim Xuyên cùng 1200 em học sinh trong trường.

      Buổi lễ đã được nghe thầy Ngô Văn Tuyến - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

ôn lại lịch sử cao quý 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam và truyền thống hiếu học của mái trường THPT Kim Xuyên thân yêu. Năm học 2017 – 2018 thầy và trò nhà trường luôn nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong năm học. Trong đợt thi đua chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam năm nay nhà trường đã trao phần thưởng cho 18 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường; 5 thầy cô giáo có giờ dạy điển hình, 3 thầy cô giáo có học sinh đạt giải học sinh giỏi cấp tỉnh; 3 học giỏi cấp tỉnh ở các môn Toán và Địa.

 

   Đoàn trường cũng trao phần thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc ở các phong trào thi đua: học sinh nghèo vượt khó.

 

Giải cắm hoa, giải báo tường, giải thiết kế bưu thiệp, giải văn nghệ, hoa điểm 10. Tổng trị giá giải thưởng của đợt là 13.100. 000 đ

 

 

       Buổi lễ mít tinh đã khép lại nhưng  tình cảm và lòng biết ơn vô hạn của mỗi con người một thời cắp sách tới trường dành cho những người Thầy vẫn còn chảy mãi. Đó chính là nét đẹp truyền thống của người dân Việt Nam: “Tôn sư trọng đạo”. 

                                                      BCH Đoàn trường THPT Kim Xuyên

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 22
Hôm qua : 7
Tháng 11 : 597
Năm 2018 : 4.246